LÀ MẸ BỈM SỮA ĐÃ RẤT VẤT VẢ - NHƯNG LÀ MẸ BỈM SỮA 4 MẮT SẼ VẤT VẢ HƠN RẤT NHIỀU!!!

LÀ MẸ BỈM SỮA ĐÃ RẤT VẤT VẢ - NHƯNG LÀ MẸ BỈM SỮA 4 MẮT SẼ VẤT VẢ HƠN RẤT NHIỀU!!!

👋 Xin chào, mình là Kiều Tuyết Băng (2003) đến từ Cam Ranh - Khánh Hòa, hiện tại mình đang ở nhà chăm bé nhỏ. Mình bị cận thị khi vào năm lớp 6 và trước khi phẫu thuật thì độ cận của mình là 4,25 và loạn là 2,75 cho cả hai mắt. 😫 Cận thị khiến cho việc sinh hoạt của mình bị hạn chế, không tự tin trong việc đi xa nhìn xa và rất bất tiện khi chơi các môn thể thao vận động mạnh. Vất vả nhất là việc chăm bé nhỏ và những khi chơi cùng con, mình còn nhớ như in… đó là lần đang chơi trò ném bóng, 💥 vô tình con ném bóng trúng vào mắt kính và mình bị một vố điếng người, cùng với sự “ủng hộ” mạnh mẽ từ gia đình vậy nên mình quyết định xoá cận luôn 🤩.

Sau khi tìm hiểu, mình đã quyết định đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang để thăm khám và phẫu thuật xoá cận. Người trực tiếp khám và phẫu thuật xoá cận cho mình là 👨‍⚕️ BS.CKII Nguyễn Nam Trung và cũng làm Giám Đốc Điều Hành của Bệnh Viện. Bác Nam Trung rất kỹ lưỡng và cẩn thận trong việc đo khám và tư vấn. Qua đó, mình hoàn toàn yên tâm và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự chu đáo của các anh/chị nhân viên tại Mắt Sài Gòn Nha Trang 😉

✨✨ Sau khi tái khám, thị lực của mình đã phục hồi 10/10 như mong đợi, từ bây giờ mình đã có thể chơi đùa với con thoả thích mà không lo gặp phải “sự cố" nữa 😉. Cảm giác không phải đeo cặp kính rất là thíchhh!!!

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

 

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN