HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI TRONG ÁNH MẮT CỦA HAI BÀ CHÁU ĐẾN TỪ ĐÀ LẠT

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI TRONG ÁNH MẮT CỦA HAI BÀ CHÁU ĐẾN TỪ ĐÀ LẠT

Trả lại mắt xinh cho cháu 👩‍🦰 

Tìm lại ánh sáng cho đôi mắt bà 👵

☘️👩‍🦰 Mình là Đặng Khánh Linh (23 tuổi) đến từ Đà Lạt, mình bị cận thị từ khi còn học lớp 6 và độ cận của mình là 4,75 ~ 5,25 có kèm độ loạn. Công việc hiện tại của Linh là người mẫu, mình yêu thích cái đẹp và có niềm đam mê chụp ảnh nghệ thuật. Để có những bộ ảnh ấn tượng, Linh phải đeo kính áp tròng có độ thường xuyên để phục vụ cho công việc, vì vậy mắt của mình rất dễ bị khô và viêm nhiễm. Không muốn để cận thị tiếp tục trở thành rào cản của đam mê ấy, Linh quyết định xoá cận để giải phóng đôi mắt khỏi cặp kính và để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

☘️👵 Bà ngoại mình là Nguyễn Thị Quýt (72 tuổi), khoảng 2 năm trở lại đây mắt của ngoại có dấu hiệu bị mờ đục, đã đi thăm khám một số cơ sở tại Đà Lạt và được chẩn đoán mắc bệnh Đục Thuỷ Tinh Thể, tuy nhiên lại được khuyên là mắt không thể phẫu thuật điều trị được. Và cách đây khoảng một tháng thì một bên mắt của ngoại bị mờ hơn, thậm chí không thể thấy đường, việc sinh hoạt khá khó khăn và cần có sự trợ giúp từ con cháu trong gia đình. 

Thuộc thế hệ GENZ cùng với thế mạnh về mạng xã hội, mình đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ những thông tin và đánh giá trước khi đưa ra sự lựa chọn. Cuối cùng, sau khi liên hệ và yêu cầu tư vấn ở nhiều nơi, mình quyết định chọn bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang để phẫu thuật xoá cận, đồng thời sẽ đưa bà ngoại đi cùng để thăm khám mắt, qua đó mình đã có những ấn tượng khá đặc biệt:

☑️ Ấn tượng ở điểm đánh giá trên google map khá cao và được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. 

☑️ Linh chọn phương pháp Femtosecond Lasik để phẫu thuật xoá cận và bà ngoại Linh chọn phẫu thuật Phaco để điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể biến chứng. Cả hai bà cháu đều được Giám Đốc - BSCKII Nguyễn Nam Trung tư vấn kỹ lưỡng, trực tiếp khám và phẫu thuật, nghe danh Bác Sĩ Nam Trung rất nhiệt tình và có chuyên môn cao trong lĩnh vực, đặc biệt Bác Trung được rất nhiều khách hàng nhắc đến trong các bài đánh giá. 

☑️ Máy móc hiện đại và cơ sở bệnh viện lịch sự, sạch sẽ.

☑️ Từ anh nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho đến các anh/chị nhân viên hỗ trợ đều rất nhiệt tình và dễ thương. 

☑️ Do ở xa đến, mình và bà ngoại được sắp xếp phòng nghỉ riêng ở bệnh viện.

Linh luôn đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của mình và gia đình, mong muốn chọn những dịch vụ tốt nhất, những cơ sở uy tín nhất để điều trị và Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang là một trong những đơn vị khám chữa bệnh rất đáng tin cậy và an tâm.

❤️ Trân trọng cảm ơn bạn Đặng Khánh Linh và bà ngoại Nguyễn Thị Quýt đã tin tưởng và chọn Mắt Sài Gòn Nha Trang là nơi chăm sóc, điều trị các bệnh lý về mắt. Kính chúc quý gia đình nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Khám và Phẫu Thuật Lasik

Khám và phẫu thuật Phaco theo yêu cầu

️👨‍⚕️Trực tiếp phẫu thuật bởi Giám Đốc - BSCKII Nguyễn Nam Trung

                                                   

---------

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Địa Chỉ: Lô 9-24 Cầu Dứa, Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa.

HOTLINE: 094 943 0015

Điện thoại: 0258 3895 039

- Đăng ký trực tuyến: https://xoacanmientrung.com

- Zalo OA: https://zalo.me/945354413811403177

- Fanpage: https://www.facebook.com/matsaigonnhatrang

- Mạng xã hội Lotus: https://lotus.vn/w/profile/91519341384701695.htm

- Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeLbmm24/

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN