CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - LÊ THỊ NGỌC THANH

CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - LÊ THỊ NGỌC THANH

👋 Xin chào, mình là Lê Thị Ngọc Thanh năm nay 26 tuổi, hiện mình vừa làm online vừa chăm em bé và mình là người Diên Khánh - Khánh Hòa.

Hầu như ai bị cận thị cũng sẽ phải đeo kính 🤓 ít nhất là 7 đến 10 năm và Thanh cũng không là ngoại lệ. Thanh đeo kính từ khi còn học cấp 2, khoảng thời gian ấy mình không hiểu được đôi mắt nó thực sự quan trọng như thế nào, mặc dù mẹ vẫn thường hay nhắc nhở việc học tập, đọc sách phải đủ ánh sáng, thế nhưng hồi đó mình đều bỏ ngoài tai hết…. Cho đến khi phải đeo kính cận, lúc ấy kính cận đối với mình như là một món đồ trang sức 👓, một món phụ kiện để xinh đẹp hơn.

💥💥 Thời gian dần trôi, mình càng nhận thức rõ ràng sự bất tiện của việc đeo kính thường xuyên. Trong những chuyến du lịch biển, mình gặp không ít khó khăn khi vừa muốn thảnh thơi tắm biển vừa sợ kính rơi mất, chưa kể dưới trời nắng chói lại không thể sử dụng cặp kính mát. Và đến khi mình có em bé, việc chăm sóc con nhỏ cũng khó khăn vì bé hay giật kính của mẹ. 

Trước đó, mình có tham khảo tại bệnh viện Việt Nga trong Sài Gòn và đã nung nấu ý định mổ cận. Được em gái của mình là Nhật Ý từng mổ cận tại Mắt Sài Gòn Nha Trang đã giới thiệu và kể về những trải nghiệm mổ cận tại bệnh viện dưới sự tư vấn và trực tiếp mổ từ BS Nguyễn Nam Trung, mình quyết định chọn mổ cận tại Mắt Sài Gòn Nha Trang luôn vì rất gần nhà, việc đi lại của mình sẽ dễ dàng hơn nhiều. Qua đó, mình thực rất hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc, chuyên môn và kinh nghiệm của Bác Sĩ. 🥳🤩 Giờ đây mắt đã được Sáng như Ngôi Sao ⭐️ và mình rất mãn nguyện khi đã đạt được ý nguyện của bản thân!!

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

➡ Bác Sĩ Phẫu Thuật - BS CKII Nguyễn Nam Trung: https://bit.ly/3NumMwV

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!
Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966