CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ NGUYỄN XUÂN THỊNH

CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ NGUYỄN XUÂN THỊNH

👋 Xin chào, anh là Nguyễn Xuân Thịnh, năm nay 34 tuổi, công việc hiện tại của anh là Thuyền Trưởng tàu du lịch và anh là người Nha Trang.

👓 Anh đeo kính cận cũng khá lâu rồi, độ cận trước phẫu thuật của anh là 3,5 ~ 4 độ và có loạn. Việc bất tiện của kính cận trong sinh hoạt hằng ngày chỉ là một phần nhỏ, kính cận là vật cản rất to lớn trong công việc đối với anh, gây cản trở quan sát và giảm sút chất lượng công việc.

🚤 Vì là dân biển mà! bọn anh thường lặn để bắt ốc bắt cá lắm, nhưng khổ nỗi bị cận thì không có cái kính lặn 🥽 nào có độ cận cả, vậy nên anh cũng ngại lặn biển vì đâu có thấy đường. Công việc của anh là lái tàu du lịch, phải dùng ống nhòm thường xuyên để quan sát nhưng vừa đeo kính cận vừa nhìn ống nhòm rất khó khăn. Có hôm trời lớn gió, sóng đánh mạnh vào mạn thuyền thì kính cận bị rơi xuống biển mất tích, vậy là anh lại có kính mới để đeo.

🎉🎉 Anh quyết tâm đi xoá cận vì tính chất công việc và không muốn phải đeo kính mới nữa. Anh chọn xoá cận tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang vì vị trí rất thuận tiện, là bệnh viện cũng trực thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, máy móc mới mẻ hiện đại, Bác Sĩ cấp cao Nam Trung phẫu thuật chính cho anh, cách mà nhân viên chăm sóc và y tá làm việc rất tốt, rất chỉnh chu. Quá trình phẫu thuật rất nhanh chóng và không hề đau, sau phẫu thuật thì về nhà mắt có bị xốn nhẹ, sau 1 ngày nghỉ ngơi thì tình trạng này sẽ hết đi. Thực sự anh rất vui khi đã tháo được cặp kính và khoảng thời gian về sau này sẽ là những trải nghiệm rất tuyệt vời đối với anh, rất đáng để mong chờ!!!!

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!
0949430015