CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ BẠN SỬ DUY PHƯƠNG ANH

CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ BẠN SỬ DUY PHƯƠNG ANH

👋 Xin chào, mình là Sử Duy Phương Anh, năm nay mình 27 tuổi, hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực Làm Đẹp - Spa và mình đến từ Diên Khánh, Nha Trang.

Bản thân là người rất yêu thích cái đẹp 😘 yêu làm đẹp vì vậy Phương Anh cực kỳ quan tâm đến sức khoẻ và ngoại hình của bản thân. Chính vì vậy, mình quyết định kinh doanh và sống cùng “đam mê", mong muốn lan toả thật nhiều sự “xinh đẹp” nến với các chị em…Thế nhưng, điều khiến Phương Anh mất tự tin nhất đó là cặp kiếng dày cộm, mình bị cận thị từ khi còn nhỏ và đến nay cũng 10 mấy năm rồi, độ cận cứ thế tăng tròn trĩnh lên đến 8,25 độ và chi phí sắm kính cứ thế cũng leo thang…. Mình khổ tâm dữ lắm!! ấp ủ xoá cận từ rất lâu rồi nhưng chưa có cơ hội và cả thời gian.

Rồi ngày ấy cũng đến💓💓, không thể tả hết hạnh phúc thế nào khi biết mình có đủ điều kiện để mổ cận… cảm xúc lúc ấy rất khó tả. Mình mổ cận với phương pháp Femtosecond Lasik trên máy Visumax, biết được Mắt Sài Gòn Nha Trang nhập máy mới keng nên mình cũng không suy nghĩ nhiều. Về chuyên môn của Bác Sĩ thì không phải bàn, vì là bác sĩ giám đốc Nguyễn Nam Trung khám và phẫu thuật cho mình luôn, bác Trung còn khá trẻ và làm việc rất chuyên nghiệp. Đội ngũ hỗ trợ cho bác sĩ cũng rất hoàn hảo, mọi người rất nhiệt tình và dễ thương. Nếu bạn nào có dịp đến khám cận, đều sẽ gặp gỡ hết những gương mặt này.

Sau phẫu thuật mắt mình đã ổn định, vẫn phải hạn chế dùng điện thoại hết mức có thể nhưng mình muốn lan tỏa cảm giác của mình bây giờ đến những chị em bị cận nặng giống mình nếu đủ điều kiện thì hãy đi bắn mắt ngay và luôn đi nha. Cảm giác bỏ đi cặp kính cận đã theo suốt 10 mấy năm qua nó sướng lắm mọi người ơi 😝😝😝

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!
0949430015