1. Giới thiệu chung

Được thành lập từ 10/7/2013 cho đến nay, Mắt Sài Gòn Nha Trang tự hào là bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu và uy tín trong việc khám - điều trị các bệnh lý về mắt tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, một trong những Tập Đoàn Y Khoa lớn nhất Việt Nam, dẫn đầu trong việc cập nhập các ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ Mỹ và Châu Âu.

Tọa lạc tại Lô 9-24 Đường 23/10, KDC Cầu Dứa, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang - Khánh Hoà, là điểm đến thăm khám tin cậy của người dân Khánh Hòa nói riêng và các khu vực tỉnh thành khác nói chung.

Mắt Sài Gòn Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn mô hình chung của các bệnh viện trực thuộc hệ thống, với thiết kế hiện đại, khang trang và lịch sự. Không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại. Ấn tượng hơn, Mắt Sài Gòn Nha Trang là đơn vị tiên phong trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên về phẫu thuật khúc xạ với công nghệ Femtosecond Lasik Relex Smile bằng hệ thống máy Visumax phiên bản 2021, sản xuất bởi Tập đoàn Carl Zeiss – CHLB Đức. Một trong những công nghệ nổi tiếng và hiện đại nhất thế giới về phẫu thuật khúc xạ hiện nay.

Quy tụ đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phối hợp cùng các cán bộ nhân viên y tế chăm sóc tận tâm, không ngừng bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Trải qua 10 năm hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 385.000 lượt người bệnh đến thăm khám, phẫu thuật khúc xạ với phương pháp Femtosecond Lasik Relex Smile cho hơn 1.000 người bệnh, mang ánh sáng đến cho hơn 20.000 người bị đục thuỷ tinh thể với phương pháp Phaco

Qua đó, Mắt Sài Gòn Nha Trang ngày một khẳng định vị trí số 1 vững chắc tại khu vực, cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất với các ứng dụng công nghệ - kỹ thuật tiên tiến, cung cấp chất lượng y khoa chuẩn mực, an toàn. Trở thành nơi tiếp nhận điều trị các ca bệnh khó và là bệnh viện đáng tin cậy của người dân thuộc tỉnh Khánh Hòa. 

Luôn phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phụng sự bằng cả trái tim, mỗi Y Bác Sĩ tại Mắt Sài Gòn Nha Trang không chỉ là những người thầy thuốc, mà còn là những người bạn để cùng sẻ chia, mang lại cảm giác an tâm - an toàn như được chăm sóc, nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình.

2. Dịch vụ tại Mắt Sài Gòn Nha Trang

Để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh được chu toàn, Mắt Sài Gòn Nha Trang luôn chú trọng xây dựng đội ngũ Bác Sĩ chuyên nghiệp, cùng môi trường khám chữa bệnh văn minh và dịch vụ đa dạng:

- Khám và điều trị các bệnh về mắt.

- Phẫu thuật trung phẫu (mộng, quặm, sụp mí...) 

- Phẫu thuật Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể.

- Tiên phong trong khu vực phẫu thuật tật khúc xạ bằng phương pháp Femtosecond Lasik  và Relex Smile với hệ thống máy Visumax 2021 - (Carl Zeiss – CHLB Đức) hiện đại nhất thế giới. 

3. Một số thành tựu Mắt Sài Gòn Nha Trang đã đạt được trong những năm qua:

- Tính đến năm 2020 bệnh viện đã phẫu thuật cho hơn 20.000 người bị đục thủy tinh thể, đa số mắt bệnh nhân đều sáng khỏe sau phẫu thuật và có các phản hồi tích cực.

- Được bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa về đạt thành tích xuất sắc thực hiện chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” năm 2015.

- Được bằng khen của Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật, Trẻ Mồ Côi Và Bệnh Nhân Nghèo Tỉnh Khánh Hòa trong chương trình “Trái Tim Nhân Ái" năm 2020.

- Được bằng khen Xuất Sắc của Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Người Cao Tuổi Việt Nam trong chương trình “ Tuổi Cao - Gương Sáng" năm 2020.

4. Giá trị cốt lõi

PATIENT CARE: THẤU HIỂU BẰNG TRÁI TIM – YÊU THƯƠNG BẰNG HÀNH ĐỘNG

Patient Centricity – Bệnh nhân là trung tâm

Chúng ta đồng hành cùng bệnh nhân, nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Mọi hoạt động của chúng ta đều đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Compliance – Tuân thủ các quy định & chuẩn mực

Chúng ta suy nghĩ điều đúng và làm điều đúng. Mọi hành động của chúng ta đều hướng đến sự chính trực và minh bạch trên phương châm bệnh nhân là trung tâm và sử dụng các chính sách, chuẩn mực của Tập đoàn làm định hướng hoạt động.

Accountability – Tinh thần trách nhiệm

Chúng ta chịu trách nhiệm với người bệnh, với đồng nghiệp, với tổ chức, với bản thân chúng ta và với các kết quả của chính mình tạo ra. Chúng ta trân trọng và thực hiện đúng các cam kết với người bệnh và với nhau vì mục tiêu chung.

Respect – Tôn trọng & đoàn kết

Chúng ta trân trọng sự đa dạng và các giá trị, phẩm giá của mỗi người. Chúng ta luôn cố gắng để thấu hiểu và lắng nghe một cách tích cực những mối quan tâm và quan điểm của người khác. Cùng nhau, chúng ta hợp tác giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng các cá nhân.

Excellence – Chuẩn mực xuất sắc

Chúng ta luôn tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để không ngừng phát triển và cải tiến liên tục. Chúng ta tập trung vào những điều tích cực và những hành động có thể thực hiện để phát triển hướng đến những chuẩn mực xuất sắc.

Sympathy – Sự thấu cảm

Chúng ta thấu hiểu bằng trái tim và yêu thương bằng hành động. Chúng ta luôn đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận những gì người khác cảm nhận và thấu hiểu những điều người khác suy nghĩ.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang sẽ trở thành cầu nối đắc lực tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên của hệ thống Bệnh viện chuyên khoa kỹ thuật cao trong ngành nhãn khoa, hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng trong khám và điều trị các bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả.

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN NHA TRANG

Địa chỉ: Lô 9-24, Đường 23/10, KDC Cầu Dứa, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha  Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 02583 895 039

Hotline (Zalo) : 0949 43 0015 - 0822 94 9966

Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966