CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - PHẠM THỊ KIM TRIỀU

CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - PHẠM THỊ KIM TRIỀU

👋 Xin chào, mình là Phạm Thị Kim Triều - 30 tuổi, hiện tại mình đang kinh doanh và mình đến từ Nha Trang.

Trước khi mổ cận thì mắt của Triều chỉ cận tầm 2 độ thôi và mình đeo kính đã được 6 năm. Cho đến khi, gặp trời mưa khi đang chạy xe máy về nhà, do đeo kính và khẩu trang 😷dưới trời mưa lớn ⛈ ⛈ khiến cho mắt kính mình bị mờ, vừa ngay lúc ấy là mình bị đụng xe luôn 🤕… cũng may là chỉ xây xước nhẹ, tuy nhiên sau ngày ấy thì mình cực kỳ sợ phải lái xe một mình dưới trời mưa và đặc biệt là vào buổi tối nữa, vì lúc nào cũng có cảm giác không an toàn.

😇 Triều chỉ mong sao mắt của mình được trở lại như trước, đôi khi cũng suy nghĩ… sao hồi nhỏ mình không chịu quan tâm đến mắt nhiều hơn, để rồi bị cận thị vừa mệt mỏi vừa khổ. Vừa hay bạn của Triều đã mổ cận tại bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, được chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của nhỏ bạn vậy là Triều đăng ký đi khám tại bệnh viện luôn. Sau khi có kết quả khám và xác định mổ bằng phương pháp Femtosecond Lasik, phương pháp mổ cận tiên tiến nhất hiện nay bằng laser. 

🥳🥳 Cuối cùng mong muốn của mình đã được thực hiện, đôi mắt được trở lại như trước và mình có cơ hội để được chăm sóc và nâng niu mắt một lần nữa. Hiện tại thị lực của Triều đã được cải thiện rất rõ ràng, cảm thấy bản thân thật may mắn khi được trải nghiệm và đồng hành cùng Bác Sĩ Nguyễn Nam Trung và đội ngũ nhân viên bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, đã tận tình giúp cho đôi mắt em được hoàn thiện hơn. Giờ đây Triều sẽ thấy cuộc sống của mình thêm phong phú và hạnh phúc hơn với tầm nhìn mới rồi!!!

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

➡ Bác Sĩ Phẫu Thuật - BS CKII Nguyễn Nam Trung: https://bit.ly/3NumMwV

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN