CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN TRẦN THANH NGÂN

CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN TRẦN THANH NGÂN

👋 Xin chào, mình là Nguyễn Trần Thanh Ngân, năm nay mình 19 tuổi, mình ở Nha Trang và hiện là sinh viên.

🤓 Ngân biết mình bị cận thị từ 12 tuổi và mình đã gắn bó với cặp kính cận tầm 7 năm. Mình có đeo kính cận thường xuyên và trước phẫu thuật độ cận của mình là 4 độ. Đeo kính nhiều năm nên việc sinh hoạt của mình ít nhiều bị ảnh hưởng, những hôm trời mưa to hay vào trung tâm thương mại có máy lạnh thì kính cận lúc nào cũng bị mờ hơi nước hết. Đỉnh điểm, là ngày Ngân đi thi đại học, khi mới bắt đầu thi môn đầu tiên thì tự nhiên kính của mình bị gãy…😫 lúc đó mình bối rối dữ lắm vì một tay thì cầm bút làm bài còn một tay thì phải giữ kính mới có thể thấy chữ, nếu không đeo kính thì mặt phải cúi sát vào đề thi mới thấy!!! Sau kỳ thi đại học “nhớ đời" đó, mình cảm thấy việc đeo kính thật sự rất phiền toái.

Vì vậy, mình quyết định xoá cận để không phải vướng bận về cặp kính nữa 🤩 🤩. Mình chọn xoá cận tại Mắt Sài Gòn Nha Trang qua tìm hiểu các thông tin trên mạng, sau khi khám thì mình được chẩn đoán mổ bằng phương pháp Femtosecond Lasik và Bác Sĩ Nam Trung là bác sĩ phẫu thuật chính cho mình. Trước đó, mình được a Huấn (chuyên viên tư vấn) giới thiệu và tư vấn rất kỹ, qua đó mình có đánh giá chung về cách làm việc của các anh/chị rất chuyên nghiệp, rất nhiệt tình.

👏👏 Mọi người cũng thấy đó, khi Ngân cười mà không đeo kính thì rất xinh….thế nên nếu bạn cười mà không đeo kính thì cũng sẽ rất xinh đẹp, vì Ngân đã kiểm chứng rồi nhé!!! Sắp đến mình sẽ đi du học ở Canada, bây giờ hết cận rồi nên thấy hào hứng và tự tin 💯 công suất.

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN