CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT PHACO VÀ PHẪU THUẬT KHÚC XẠ - MẮT SÀI GÒN NHA TRANG

CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT PHACO VÀ PHẪU THUẬT KHÚC XẠ - MẮT SÀI GÒN NHA TRANG

Tật khúc xạ cận thị là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm thị lực, song hành là những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Với nhu cầu tăng tính thẩm mỹ, mong muốn tự tin hơn cũng như là cải thiện thị lực, các ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành y đã không ngừng cải tiến và phát triển.

Mắt Sài Gòn Nha Trang đã mang công nghệ phẫu thuật lasik tiên tiến nhất thế giới về đến thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp, cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc TOP những Bác Sĩ giỏi nhất trong Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn, một trong những tập đoàn Y Khoa Lớn Mạnh nhất Việt Nam.

1. Phẫu thuật khúc xạ Femtosecond Lasik tại Mắt Sài Gòn Nha Trang

Femtosecond Lasik là phương pháp phẫu thuật điều trị khúc xạ rất phổ biến, được rất nhiều người nổi tiếng và các bạn trẻ lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Phương pháp Femtosecond Lasik sử dụng tia laser trên máy Visumax để tạo vạt một cách nhanh chóng và chính xác nhất, mặt cắt vạt rất mịn, đều đặn, quá trình phẫu thuật và bắn laser chỉ trong 15 phút, giúp thị lực hồi phục nhanh, hạn chế được vấn đề khô mắt và mang lại hình ảnh sắc nét hơn so với phương pháp phẫu thuật lasik thường quy.

2. Hệ thống phẫu thuật khúc xạ đời mới và nổi tiếng nhất thế giới:

Mắt Sài Gòn Nha Trang là đơn vị duy nhất đầu tư hệ thống máy Visumax 2021, hệ thống Laser mổ cận Star S4 IR,.... là những loại máy hỗ trợ phẫu thuật khúc xạ được ưu tiên sử dụng trong y học hiện đại vì tính hiệu quả và an toàn. Qua đó, các Bác Sĩ sẽ không phải tiến hành tạo vạt giác mạc bằng dao vi phẫu, mà sử dụng tia Femtosecond Laser trên máy để tạo vạt. Ngoài ra, VisuMax và Star S4 IR còn giúp bác sĩ có thể tiên lượng chính xác kết quả phẫu thuật nhờ thuật toán thông minh của máy, với thiết kế ghế nằm mang lại sự thoải mái và an tâm đến nhất với khách hàng.

3. Chuyên gia phẫu thuật Phaco và phẫu thuật khúc xạ

Chuyên gia phẫu thuật Phaco và phẫu thuật khúc xạ - Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Nam Trung kiêm Giám Đốc điều hành tại Mắt Sài Gòn Nha Trang, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, được đánh giá cao về tay nghề cũng như là chuyên môn. Bác Sĩ Trung đã phẫu thuật thành công hơn 25.000 ca và là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước khi đến khám và điều trị tại Bệnh Viện.

Không ngừng bổ sung các kiến thức về nhãn khoa, thường xuyên tham dự các khoá đào tạo chuyên môn nâng cao tay nghề trong và ngoài nước, là Bác Sĩ đã từng chịu trách nhiệm chuyên môn tại các hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn như: Mắt Sài Gòn Vinh, Mắt Sài Gòn Hà Nội, Mắt Sài Gòn Nha Trang...

 4. Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!
0949430015