NHA TRANG ĐẦU TƯ MÁY PHẪU THUẬT KHÚC XẠ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

NHA TRANG ĐẦU TƯ MÁY PHẪU THUẬT KHÚC XẠ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

NHA TRANG ĐẦU TƯ MÁY PHẪU THUẬT KHÚC XẠ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ Visumax (Carl Zeiss – CHLB Đức) hiện đại nhất thế giới được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật khúc xạ Femtosecond Laser tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

a. Hình ảnh

MÁY VISUMAX

b. Tên máy: Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ Visumax

c. Nhà sản xuất: Tập đoàn Carl Zeiss – CHLB Đức

d. Chức năng:

*Đối với phương pháp phẫu thuật khúc xạ Femtosecond Laser:

Femto-Lasik hay còn gọi là phẫu thuật lasik không dao, là phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất hiện này tại Việt Nam, làm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình tạo vạt. Femtosecond Laser tạo vạt chính xác hơn và giảm thiểu các biến chứng xảy ra trong quá trình tạo vạt như thủng vạt, rách vạt. Máy Visumax được dùng để tạo vạt sau đó chiếu Laser Excimer.

Ngoài ra, ưu thế của Femtosecond Laser tạo ra được vạt giác mạc mỏng hơn nên phần giác mạc còn lại để chiếu hết độ nhiều hơn, chính vì vậy Femto-Lasik cho phép phẫu thuật trên những bệnh nhân giác mạc mỏng, độ cao mà phẫu thuật Lasik không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, với độ chính xác cao của Femtosecond laser sẽ tạo được mặt cắt vạt mịn hơn, đều đặn hơn, khả năng hồi phục thị lực nhanh hơn, chất lượng thị giác tốt hơn, độ sắc nét hình ảnh tốt hơn, và ít gặp những vấn đề trong ánh sáng yếu như nhìn mờ, nhìn lóa. Với những ưu điểm vượt trội phẫu thuật Femto-Lasik đã trở thành lựa chọn đầu tiên không chỉ của bác sĩ phẫu thuật khúc xạ, mà còn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

e. Ưu điểm nổi bật

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang luôn nỗ lực đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ nhãn khoa cũng như máy móc hiện đại nhất thế giới nhằm phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang rất vinh dự là đơn vị tiên phong và duy nhất triển khai công nghệ phẫu thuật khúc xạ sử dụng máy Visumax phiên bản mới nhất tại khu vực Nam Trung Bộ.

Trên thế giới, Visumax là loại máy hỗ trợ phẫu thuật khúc xạ được ưu tiên sử dụng trong y học hiện đại vì tính hiệu quả và an toàn của nó. Visumax sử dụng công nghệ mang tính đột phá là Femtosecond Laser. Với Visumax, Carl Zeiss thực sự đã định hình lại lĩnh vực điều trị tật khúc xạ, từ đó đưa công nghệ Lasik sang một trang sử mới.

Sử dụng VisuMax, bác sĩ nhãn khoa không còn phải tiến hành bước tạo vạt giác mạc bằng dao vi phẫu trong các phẫu thuật Lasik truyền thống, hạn chế tối đa mọi rủi ro cho bệnh nhân.

Ưu điểm nổi bật nhất củaVisuMax là công nghệ Femtosecond Laser giúp giảm thiểu sự xâm lấn vào nhu mô giác mạc. Mọi thao tác chỉ được thực hiện qua một đường rạch vi phẫu. Ngoài ra, VisuMax còn giúp bác sĩ có thể tiên lượng chính xác kết quả phẫu thuật nhờ thuật toán thông minh của máy.

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ bác sĩ phẫu phuật khúc xạ giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật xóa tật khúc xạ (cận-viễn-loạn) chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế.

Chúng tôi tự hào là bệnh viện duy nhất tại Nha Trang đầu tư máy Phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới Visumax

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966