FEMTOSECOND LASIK - LỰA CHỌN XOÁ CẬN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI SỢ DAO KÉO

FEMTOSECOND LASIK - LỰA CHỌN XOÁ CẬN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI SỢ DAO KÉO

I. Femtosecond Lasik - Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Người Sợ Dao Kéo.

Tỷ lệ thuận với nhịp độ phát triển của xã hội và các công nghệ điện tử hiện nay, tỷ lệ người mắc Tật Khúc Xạ ngày một gia tăng và có xu hướng trẻ hoá dần qua mỗi năm. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài việc gây ra sự bất tiện trong việc học tập, làm việc, tật khúc xạ còn gây mặc cảm về thẩm mỹ và hạn chế những trải nghiệm trong cuộc sống của chúng ta.

Cùng với sự phát triển ngày một hiện đại trong ngành Nhãn Khoa, những phát minh sáng tạo đổi mới và cập nhật những công nghệ hiện đại nhất trong việc xóa bỏ - xử lý triệt để tật khúc xạ hoàn toàn bằng Laser. Phương pháp Femtosecond Lasik đang rất phổ biến và được đa số giới trẻ tin tưởng lựa chọn.

 Xem thêm: Nha Trang Đầu Tư Máy Phẫu Thuật Khúc Xạ Hiện Đại Nhất Thế Giới

II. Những lý do nên chọn Femtosecond Lasik là phương pháp điều trị xoá cận

1. Femtosecond Lasik: là phương pháp phẫu thuật khúc xạ không sử dụng đến dao, những xung laser siêu ngắn tạo một mặt cắt rất nhẵn, mịn và đều. Chiều dài của vạt được kiểm soát chính xác đến từng micron và có thể loại bỏ được các biến chứng ở vạt, khâu tạo vạt giác mạc trở nên an toàn và ưu việt hơn.

 2. Những lý do chọn phương pháp phẫu thuật Femtosecond Lasik cho việc xoá cận

Phẫu thuật Femtosecond Lasik mang lại sự chính xác cao, sự thoải mái và an toàn nhất đến cho bệnh nhân:

- Là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sợ dao kéo, với nhiều ưu điểm nổi bật: là phương pháp sử dụng xung laser siêu ngắn bằng máy VISUMAX tạo vạt rất mỏng, mịn, đều và chính xác, loại bỏ các biến chứng tạo vạt giác mạc hơn so với tạo vạt bằng dao. Hồi phục thị lực nhanh chóng, độ sắc nét hình ảnh rất cao, hạn chế được các tác dụng phụ như khô mắt, tầm nhìn ban đêm v...v. 

- Chỉ mất vài phút để hoàn thành ca phẫu thuật.

- Phẫu thuật Femtosecond Lasik rất an toàn.

- Sinh hoạt bình thường và có thể chơi thể thao sau 1 tháng phẫu thuật và tái khám.

- Thị lực cải thiện rất nhiều sau hậu phẫu.

- Phù hợp với những bệnh nhân có độ cận thị và độ loạn cao, những bệnh nhân có giác mạc mỏng.

- Giá thành phẫu thuật hợp lý.

III. Trải nghiệm Phẫu thuật Femtosecond Lasik tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang là đơn vị đầu tiên, đầu tư hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ VisuMax (Carl Zeiss – CHLB Đức) hiện đại nhất thế giới trong phương pháp phẫu thuật Femtosecond Lasik tại khu vực Miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đây là một lợi thế trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển khi phẫu thuật xoá cận tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, việc thăm khám và hỗ trợ sau hậu phẫu cũng thuận lợi hơn cho quý khách hàng.

- Đăng ký tư vấn phẫu thuật xoá cận Femtosecond Lasik tại bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, quý khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn, cung cấp các thông tin đầy đủ và dễ hiểu nhất về phương pháp phẫu thuật, hẹn lịch khám tại bệnh viện trước khi tiến hành phẫu thuật.

-  Khám mắt bằng máy và được tư vấn về thực trạng lúc này của mắt cùng bác sĩ chuyên khoa, lên lịch phẫu thuật và được bác sĩ dặn dò các bước chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

- Phẫu thuật Femtosecond Lasik chỉ với 3 bước thực hiện và diễn ra trong vài phút với máy phẫu thuật khúc xạ Visumax.

- Bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi điều trị, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Xem thêm: Phòng Khám Theo Yêu Cầu

 

IV. Chuyên gia phẫu thuật Femtosecond Lasik tại Nha Trang - Bác Sĩ Chuyên Khoa II. Nguyễn Nam Trung

Nhờ áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dịch vụ y tế chất lượng. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang đã chữa trị thành công cho hơn 100 bệnh nhân mắc tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và Femtosecond Lasik.

Trong đó, nổi bật nhất là Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Nam Trung, là giám đốc điều hành tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật xoá cận lasik với nhiều phương pháp, điều trị Đục Thuỷ Tinh Thể bằng phẫu thuật Phaco, bệnh Glôcôm, ….. và có hơn 25.000 ca phẫu thuật các bệnh lý về mắt. Ngoài ra, Bác Sĩ Trung còn tích cực tham gia đóng góp rất lớn trong việc khám chữa mắt cho người cao tuổi toàn quốc và được đánh giá là một trong những Cá Nhân Có Cống Hiến Tiêu Biểu Nhất năm 2020.

Trong khoảng thời gian dài làm việc và tiếp xúc, hiểu được sự lo lắng đó của người bệnh và với quan điểm luôn sẵn sàng chia sẻ, Bác Sĩ Nguyễn Nam Trung luôn được các bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng đến thăm khám và điều trị bệnh tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang.

Hiện nay bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang là một trong những bệnh viện uy tín nhất Nam Trung Bộ và Tây Nguyên . Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng máy móc hiện đại, bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang  là lựa chọn đáng tin cậy của mọi người dân. Mọi chi tiết xin trực tiếp liên hệ hotline 0949430015 để được tư vấn.

Nguồn: Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966