MÁY PENTACAM HR

MÁY PENTACAM HR

Pentacam HR do nhà sản xuất Oculus GmbH (CHLB Đức) cung cấp. Máy chụp bản đồ mặt trước và mặt sau giác mạc sử dụng công nghệ camera Scheimplug độ phân giải cao hiện đại hàng đầu trên thế giới.

a. Hình ảnh:

MÁY PENTACAM HR

b. Tên máy: Máy Pentacam HR

c. Nhà sản xuất: Oculus GmbH CHLB Đức

d. Chức năng:

Máy Pentacam HR là máy chụp bản đồ mặt trước và mặt sau giác mạc sử dụng công nghệ camera Scheimplug độ phân giải cao hiện đại hàng đầu trên thế giới. Hiện nay trên thế giới Máy Pentacam HR được đánh giá là tiêu chuẩn vàng cho chuẩn đoán bán phần trước. Máy Pentacam HR được sử dụng cho chẩn đoán trước phẫu thuật, phát hiện bao gồm cả bất thường về bản đồ giác mạc mặt trước cũng như bản đồ mặt sau giác mạc đảm bảo an toàn tránh những biến chứng sau phẫu thuật và đồng thời sử dụng để theo dõi khám sau phẫu thuật.

Máy có khả năng khảo sát rộng toàn bộ bề mặt giác mạc không xâm lấn và không bị ảnh hưởng bởi màng phim nước mắt giúp đảm bảo các thông số đo bản đồ giác mạc chính xác mà các máy chụp bản đồ giác mạc truyền thống bị hạn chế. Tiếp đó là khả năng đo chiều dày giác mạc và tự động phân tích đánh giá tiến trình độ giày giác mạc giúp các bác sĩ có các thông tin chi  tiết và chính xác hơn trong chuẩn đoán trước mổ.

Cùng với đó là kết hợp phần mềm phân tích Berlin/Ambrosio mới nhất hiện nay  giúp các bác sĩ nhanh chóng đánh giá tình trạng giác mạc bệnh nhân giúp phát hiện sớm các bệnh lý về giác mạc đảm bảo ca mổ an toàn và đem lại chất lượng thị giác cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

e. Ưu điểm nổi bật:

Pentacam HR phiên bản cập nhật mới nhất được Bệnh viện Mắt Sài Gòn lắp đặt và đưa vào sử dụng từ năm 2019.  Công nghệ Đức được cập nhật liên tục, nâng cấp phần mềm phân tích và chuẩn đoán mới nhất sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Chụp được bản đồ cả mặt trước và mặt sau giác mạc
  • Khảo sát toàn diện tình trạng giác mạc bệnh nhân.
  • Chụp cắt lớp toàn bộ xây dựng ảnh 3D bán phần trước giác mạc.
  • Khảo sát rộng lên đến 18mm
  • Chụp bản đồ chính xác không bị ảnh hưởng bởi màng phim nước mắt trên bệnh nhân.
  • Đo chiều dày giác mạc không xâm lấn, tự động phân tích tiến trình chiều dày giác mạc tìm điểm mỏng nhất.
  • Phân tích Berlin/ Ambrosio: giúp sàng lọc bệnh lý phình giãn giác mạc trước phẫu thuật Lasik.
  • Theo dõi bệnh nhân sau điều trị
  • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý giác mạc chóp.

Tại Mắt Sài Gòn, quý khách hàng và bệnh nhân được thăm khám và thực hiện quy trình tiền phẫu kỹ lưỡng cũng với bác sĩ trưởng khoa phẫu thuật khúc xạ.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966