MẮT SÀI GÒN NHA TRANG - TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING VÀ NGHỈ DƯỠNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2022

MẮT SÀI GÒN NHA TRANG - TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING VÀ NGHỈ DƯỠNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2022

Ngoài việc đặt khách hàng - người bệnh là trung tâm, luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu, cung cấp những giải pháp khám và điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người bệnh. Mắt Sài Gòn Nha Trang vẫn thường xuyên quan tâm, chăm lo đến sức khoẻ và đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên tại bệnh viện qua các hoạt động team building và nghỉ dưỡng được tổ chức thường niên. 

Vào ngày 23/04/2022 ~ 24/04/2022, Mắt Sài Gòn Nha Trang đã tổ chức hoạt động Team Building Chào Hè 2022: “Mắt Sài Gòn Nha Trang - Đoàn Kết - Tự Tin - Vươn Cao” tại khu resort Selectum Noa Cam Ranh cho các cán bộ nhân viên y tế tại bệnh viện. Trong những ngày tham gia hoạt động team building được tổ chức tập thể như vậy, đã tạo nên những giây phút thư giãn và đầy ắp tiếng cười sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, góp phần tạo nên sự gắn kết, tạo niềm hứng khởi mới trong năng suất làm việc và đảm bảo những quyền lợi của người lao động, đồng thời còn thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban Lãnh Đạo Công Ty đối với các cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện. 

Qua đó, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên trong công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo Mắt Sài Gòn Nha Trang mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đợt nghỉ dưỡng của các cán bộ nhân viên Mắt Sài Gòn Nha Trang vừa qua: 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!
Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966