MẮT SÀI GÒN LIÊN TỤC ĐẦU TƯ CÁC THIẾT BỊ NHÃN KHOA HIỆN ĐẠI

MẮT SÀI GÒN LIÊN TỤC ĐẦU TƯ CÁC THIẾT BỊ NHÃN KHOA HIỆN ĐẠI

Mắt Sài Gòn tự hào là hệ thống Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài công lập hàng đầu Việt Nam với 17 năm hình thành, phát triển và chăm sóc sức khỏe thị lực gia đình Việt. Đối với các phương pháp điều trị và phẫu thuật Nhãn khoa, hai yếu tố quan trọng quyết định thành công chính là chuyên môn của Bác sĩ và thiết bị y khoa hiện đại. Như chúng ta đã biết, mắt là cơ quan có cấu tạo rất phức tạp. Các thiết bị y khoa tiên tiến và tinh vi sẽ đảm bảo kết quả chẩn đoán và điều trị hiệu quả.Thấu hiểu điều đó, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã luôn đưa ra định hướng cốt lõi để đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Chúng tôi liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất của các tập đoàn thiết bị y tế lớn trên toàn cầu, mạnh dạn đầu tư về máy móc để bệnh nhân được điều trị trên những thiết bị mới, hiện đại nhất. Thiết bị y khoa hiện đại cho phép các Bác sĩ của Hệ thống Mắt Sài Gòn làm chủ được ca phẫu thuật tốt hơn, kết quả điều trị chuẩn xác, an toàn; và đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị. Không chỉ đầu tư vào các máy móc mới, bộ phận Kỹ thuật Y sinh của Hệ thống Mắt Sài Gòn (Biomedical Engineering) liên tục kết hợp với các đối tác thiết bị y tế tổ chức những buổi đào tạo, giới thiệu, bảo trì và cập nhật phần mềm cho các Bác sĩ, Nhân viên y tế.

Hãy cùng Hệ thống Mắt Sài Gòn điểm qua những thiết bị hiện đại đang được đưa vào phục vụ khách hàng tại hệ thống Mắt Sài Gòn nhé!

Pentacam HR: Máy Pentacam HR được sản xuất bởi Oculus GmbH - CHLB Đức . Máy chụp bản đồ mặt trước và mặt sau giác mạc sử dụng công nghệ camera Scheimplug độ phân giải cao hiện đại hàng đầu trên thế giới.
Đối với phẫu thuật xóa cận:

VisuMax: Máy phẫu thuật VisuMax (Đức) phiên bản cập nhật mới nhất 2020 được sản xuất bởi Carl Zeiss - Đức, tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng với các máy móc, thiết bị quang học hàng đầu. Đây là hệ thống máy phẫu thuật được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE.

Wavelight EX500: Máy Wavelight EX500 sản xuất bởi hãng Alcon (Hoa Kỳ) được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật laser không chạm TranSPRK Streamlight, không tạo vạt bằng dao hoặc laser; không phải cố định mắt và được tiến hành bằng một bước phẫu thuật duy nhất. 

Crosslinking – KXL: Máy Cross-Linking KXL - thế hệ mới nhất của hãng Avedro – Hoa Kỳ – Tiêu chuẩn chất lượng được FDA chứng nhận. Cross-Linking – Giải pháp cho bệnh lý giác mạc hình chóp.

Schwind Amaris 1050RS: cột mốc mới trong phẫu thuật khúc xạ giác mạc với tần số xung 1050 Hz, là dòng máy phẫu thuật Laser Excimer thế hệ thứ 6 và tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống máy được sản xuất bởi Tập đoàn Schwind (CHLB Đức), một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới với 63 năm kinh nghiệm phát triển các thiết bị chẩn đoán, phẫu thuật khúc xạ. 


Đối với phẫu thuật Phaco

Centurion Silver: Centurion là hệ thống máy phẫu thuật tân tiến nhất của Alcon (Thụy Sĩ), dùng để phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể.

Đối với phẫu thuật dịch kính, võng mạc

Constellation: Hệ thống phẫu thuật nhãn khoa CONSTELLATION của Tập đoàn Alcon (Thụy Sĩ). Đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong phẫu thuật dịch kính võng mạc.

Với hệ thống các thiết bị nhãn khoa hiện đại, cùng đội ngũ Bác sĩ Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn hoàn toàn có thể an tâm trao gửi sức khỏe đôi “cửa sổ tâm hồn” mình để được trải nghiệm những công nghệ phẫu thuật tiên tiến bậc nhất thế giới.

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Lasik: 0949430015 Phaco: 0822949966