CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI XÃ VẠN HƯNG - HUYỆN VẠN NINH

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI XÃ VẠN HƯNG - HUYỆN VẠN NINH

Vào sáng ngày 18/04/2022, đại diện Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang đã kết hợp cùng Quỹ Nguồn Sống Vietlife tổ chức chương trình Trao Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Vượt Khó tại trường THPT Lê Hồng Phong thuộc xã Vạn Hưng - Huyện Vạn Ninh. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày Thành Lập Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn và hưởng ứng hoạt động “Thấu hiểu bằng trái tim - Yêu thương bằng hành động".

Kịp thời tham dự buổi lễ chào cờ tại trường THPT Lê Hồng Phong cùng sự đón tiếp nồng hậu từ Ban Lãnh Đạo Trường và các em học sinh với không khí vui tươi, rộn ràng… Chúng tôi đã trọn vẹn cảm nhận được sự ấm áp và thiện chí của những con người nơi đây. Đại diện đoàn là Giám Đốc Chuyên Môn - BSCKI Mai Vạn Hòa đã trực tiếp hỏi thăm, động viên và trao tặng học bổng cho 5 học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

Chương trình được thực hiện với mục đích động viên tinh thần, tạo điều kiện và khen thưởng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện học tập đầy đủ. Thông qua chương trình, chúng tôi mong rằng các em vẫn sẽ tích cực học tập thật tốt để có thể phát triển trọn vẹn tiềm năng của mình, nuôi dưỡng ước mơ để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn, góp phần mang lại những giá trị có ích cho xã hội. 

Buổi lễ trao học bổng được khép lại trong sự phấn khởi và vui mừng của hầu hết các em học sinh. Chặng đường phía trước vẫn sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức, bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ để tạo động lực giúp các em có thêm niềm tin để cố gắng, phấn đấu hơn nữa. 

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN