CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN HỒNG HUỆ

CÂU CHUYỆN CỦA MẮT - CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN HỒNG HUỆ

👋 Xin chào, mình là Nguyễn Hồng Huệ, năm nay mình 24 tuổi, hiện tại đang kinh doanh tự do và mình đến từ Ninh Thuận.

Huệ bắt đầu đeo kính cận từ lúc 13 tuổi, vào những thời gian đầu tiên khi đeo kính mình rất thích…vì đeo kính khi đi học trông rất “tri thức” hihi 😆😆, khi nhỏ thì độ cận vẫn còn thấp thế nên là việc sinh hoạt của Huệ cũng rất bình thường, nhiều khi thấy vướng bận thì mình tạm tháo kính thôi. Đến khi lớn hơn và cường độ học tập cũng nhiều hơn, độ cận của mình cứ thế lại tăng và dần dần mình phải đeo kính thường xuyên mới có thể nhìn rõ.

🥺 Mình có sống mũi khá thấp và mặt của mình cũng tương đối nhỏ nên mỗi khi chỉ cúi mặt nhẹ thì kính cận cứ trượt xuống mũi hay thậm chí là rớt hẳn, thấy bất tiện thế là mình lại cột thêm dây để giữ vững kính và cũng vô tình… mình tự cộng thêm cho mình cả 20 tuổi. Đây cũng là lý do thôi thúc mình phải Xoá Cận Ngay Lập Tức!!! 😍👏

Sau khi tìm hiểu, mình đã quyết định đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang để thăm khám và phẫu thuật xoá cận. Bác Sĩ Nguyễn Nam Trung là người trực tiếp khám và phẫu thuật xoá cận cho mình, bác sĩ tư vấn rất rõ ràng về tình trạng mắt của mình và thị lực đạt được sau phẫu thuật. Huệ chọn phương pháp Femtosecond Lasik vì mức chi phí phù hợp với kinh tế của mình, ngoài ra phương pháp này còn có ưu điểm phục hồi nhanh, tỷ lệ tái cận thấp. Dịch vụ và phong thái làm việc của các anh chị nhân viên y tế và nhân viên hỗ trợ rất tốt, mọi người đều rất nhiệt tình hướng dẫn, suốt quá trình Huệ đi khám cho đến đi phẫu thuật đều rất suôn sẻ.

✨✨ Sau quãng đường dài từ Ninh Thuận đến Nha Trang tuy có xa xôi có mệt mỏi thế nhưng để đạt được thị lực và để đẹp hơn như mình mong muốn thì thật sự rất quý giá.

➡ Nếu bạn vẫn còn đang cân nhắc, hãy tham gia nhóm và tham khảo thêm những Review Xoá Cận thực tế tại Mắt Sài Gòn Nha Trang nhé: https://bit.ly/3AHMS83

Liên hệ với chúng tôi

Để được hướng dẫn - tư vấn nắm thông tin về các phương pháp phẫu thuật khúc xạ phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 cách thứ như sau:

                                                   

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cùng công nghệ tiên tiến của Visumax ngay tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang dưới kỹ thuật và tay nghề cao của chính đội ngũ chuyên gia phẫu thuật lasik giàu kinh nghiệm thực tiễn. Phẫu thuật khúc xạ ngay tại Nha Trang giờ đây đã dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!
0949430015